Tài khoản

Cài Đặt Tài Khoản

lock_reset

Mật khẩu

Đổi mật khẩu bằng liên kết gửi qua email.

Gửi liên kết đổi mật khẩu
person_remove

Xóa tài khoản

Khi còn dữ liệu đám cưới, cần liên hệ hỗ trợ để chuyển quyền trước, tránh để dữ liệu không có chủ.